COMPANY PROFILE
“WORKSCAPE”

เริ่มต้นมาด้วยระดับของความตั้งใจอย่างแรงกล้าที่จะมีส่วนทำให้ทุกๆที่ทำงานมีชีวิต มีสไตล์ และกลายเป็น working space ที่ดีเยี่ยมในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการรวมกลุ่มทางความคิด, การทำกิจกรรมในการทำงาน, การทำงานคนเดียว

บริษัทขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่, Home office รวมไปถึง องค์กรภาครัฐและเอกชน เราพร้อมที่จะริเริ่มไอเดียที่สร้างสรรค์ให้กับรูปแบบการทำงานที่หลากหลายและเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของลูกค้าทุกรายตลอดไป

Workscape ก่อตั้งขึ้นเพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการด้วย 3 แนวคิด

BRAND STORY

Workscape เราตอบโจทย์ทุกการทำงานด้วยความคิดสร้างสรรค์และดีไซน์ของสินค้า รวมถึงใส่ใจในการจัดวางให้เข้ากับทุก lifestyle ของลูกค้าทุกราย เพื่อสร้างทุกกิจกรรมของการทำงานให้เกิดประสิทธิภาพ และมีคุณภาพที่น่าพึงพอใจ

สร้างสรรค์ ไอเดีย และ เข้าใจ

เรามีไอเดียหลากหลายเพื่อสร้างสรรค์พื้นที่การทำงานของคุณ แต่มันจะไม่มีความหมายเลยหากเราไม่
เข้าใจความต้องการของลูกค้า ความเข้าใจจะผลักดันให้ความคิดสร้างสรรค์ปรับใช้ได้อย่างลงตัวกับทุก
Function ของสินค้าและบริการ ผสานเข้ากับทุก Working Lifestyle

● ทุกพื้นที่การทำงานมีอารมณ์และความรู้สึกที่หลากหลายอย่างเช่น สงบ ผ่อนคลาย สบาย สนุกสนาน
หรือท้าทาย ทุกความรู้สึกเกิดขึ้นกับคุณได้ คงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะตอบสนองทุกความต้องการได้ทั้ง
หมด เรามุ่งมั่นที่จะเข้าใจและสร้างสรรค์สินค้าและบริการ ส่งมอบด้วยความลงตัวเหมาะสมเพื่อให้คุณ
ได้ทำงานด้วยทุกๆความรู้สึกที่ผสานทุกการจัดวางสินค้าและฟังค์ชั่นการใช้งานเข้าด้วยกันอย่างอิสระ

ความต้องการ การใช้งาน คุณภาพ

ความต้องการพื้นฐานที่ลูกค้าทุกคนคาดหวัง “คุณภาพของสินค้าและบริการ” เราคำนึงถึงเสมอด้วยการใส่ใจในทุกกระบวนการการผลิตตลอดจนการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เพื่อเติมเต็มทุกการทำงาน

● เพราะการทำงานในแต่ละที่มีรูปแบบที่แตกต่างกัน ฟังก์ชั่นการใช้งานสินค้าย่อมแตกต่างกันไปด้วยเราจึงได้ให้ความสำคัญกับความต้องการใช้เฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ลงตัวกับทุกรูปแบบงานที่เกิดขึ้น,
เปลี่ยนแปลงรวดเร็วตามยุคสมัย และไม่ว่าจะแตกต่างกันด้วยปัจจัยใด สิ่งที่เราตั้งใจทำให้ดีที่สุดคือ “คุณภาพของสินค้าและบริการ” ของเราที่ส่งมอบให้คุณ

ไลฟ์สไตล์

เพราแต่ละคนมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ความชอบ อารมณ์ ความรู้สึก ที่หลากหลายทำให้เรารับรู้ได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่ Lifestyle จะกลายมาเป็นการออกแบบผลงานที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าทุกคน

● ไลฟ์สไตล์เป็นเหมือนบุคลิกของแต่ละคนและเอกลักณ์ขององค์กรนั้นๆ ความชื่นชอบและการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน กิจกรรมที่ทำย่อมมีความแตกต่างกันด้วย เราใส่ใจออกแบบและผลิตสินค้าให้ผสานทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าผ่านการจัดวางของเรา เพราะก่อนที่จะเริ่มสร้างสรรค์ผลงานให้ได้อย่างเป็นที่น่าพอใจนั้น เราต้องใส่ใจในทุกรายละเอียดก่อนเสมอ

❝ เราใส่ใจทุกกระบวนการตั้งแต่การผลิตถึงการบริการ เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เพื่อเติมเต็มทุกการทำงาน ❞

PRODUCT CONCEPT

สินค้าและบริการของเราสร้างสรรค์จากสิ่งจำเป็นพื้นฐานในการทำงานตลอดจนถึงการเช้าใจถึงความต้องการที่หลากหลายปรับเปลี่ยนตามยุคสมัยและ lifestyle ที่แตกต่าง เราจึงผลิตสินนค้าด้วยความเข้าใจให้สามารถผลักดันผลงานและสร้างประโยชน์ให้ทุกพื้นที่การทำงาน รวมถึงตัวตนในการทำงาน เราจะเติมเต็มไอเดียให้กลายเป็นพื้นที่ในการทำงานที่ชาญฉลาด ด้วยการจัดวางสินค้าอย่างลงตัว ยืดหยุ่น คุ้มค่าในการใส่ฟังก์ชั่นการใช้งานให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกคน

SERVICE AND PROFESSIONAL

เราให้บริการทางด้านการออกแบบการจัดวางสินค้าสำหรับพื้นที่การทำงาน และผลิตสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ที่สร้างสรรค์ไอเดียได้อย่างมืออาชีพ ทุกพื้นที่การทำงานเราสามารถออกแบบ จัดส่งสินค้า จัดวางรวมถึงประกอบติดตั้งอย่างเชี่ยวชาญและส่งมอบความสรรค์สร้างด้วยการให้บริการที่ครบวงจร เราใส่ใจให้ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและมีประโยชน์มากที่สุด

CREATIVE

แรงบันดาลใจ

ความคิดสร้างสรรค์ สินค้า และการบริการ ที่ได้ส่งมอบให้กับลูกค้าได้มีความพึงพอใจกับ Working lifestyle ที่ต้องการนั้น เป็นแรงขับเคลื่อนให้เราได้มีแรงบรรดาลใจในการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอเพื่อให้สามารถ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ดีเยี่ยม นั่นคือเรา Workscape

ทุกพื้นที่ใช้งานได้อย่างลงตัว

เราไม่ได้มองการทำงานของคุณแค่เป็นการทำงาน เรามองว่ามันคือ Working Lifestyle ที่คุณใช้เวลาทั้งวันเพื่อทำงานในหลากหลายรูปแบบและทุกๆพื้นที่ทั่วโลก “ก็ยังคงทำงานอยู่ตลอดเวลา”