ประวัติความเป็นมาของโต๊ะปรับระดับ

โต๊ะปรับระดับ คือ โต๊ะที่สามารถปรับความสูงได้ เพื่อให้เหมาะกับความสูงของผู้ใช้ ตามหลักการยศาสตร์ (Ergonomic)

ไมเกรนกับชาวออฟฟิศ

หลายคนยังสงสัยว่า ไมเกรนกับออฟฟิศซินโดรม เกี่ยวข้องกันยังไง เป็นโรคเดียวกันหรือไม่ ซึ่งมีอาการคล้ายๆกัน เกิดในวัยทำงาน ที่นั่งหน้าคอม

ชาวออฟฟิศเช็คกันหน่อย เสี่ยง!เป็นโรคเครียดแล้วหรือยัง?

โรคยอดนิยมในกลุ่มวัยทำงาน คือโรคเครียด เนื่องจากต้องรับผิดชอบหลายอย่าง จึงทำให้เกิดความเครียดได้ง่าย หากปล่อยไว้เรื้อรัง อาจเป็นโรคร้ายแรง

ปวดๆ ตึงๆ หัวไหล่ใช่มั้ย? มาบริหารกล้ามเนื้อหัวไหล่กัน

ในแต่ละวันเรานั่งทำงานหน้าคอมหลายชั่วโมง เป็นต้นเหตุของอาการปวดบริเวณหัวไหล่ ควรหมั่นบริหารกล้ามเนื้อไหล่บ่อยๆ หลีกเลี่ยงออฟฟิศซินโดรม

เทคนิคเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยหลัก 3E 1T ทำงานเพลิน สุขใจ ร่างไม่พัง

หลักการทำงานที่ทำให้มีประสิทธิภาพ และยังได้ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตใจ ที่ดีไปควบคู่กัน คือ หลัก 3E 1T จะมีอะไรบ้าง บทความนี้มีคำตอบ

คึกนอนดึก ระวังอ้วนไม่รู้ตัว

นอนดึกเพราะหักโหมงาน ติดซีรี่ย์ เป็นมนุษย์กลางคืน รู้ไหมว่าผลเสียของการนอนดึกมีเยอะมากๆ หนึ่งในข้อเสียนั้นคือ “ความอ้วน”

กฎ 2 นาที แก้นิสัยขี้เกียจ

เคยมั้ยเบื่อนิสัยขี้เกียจของตัวเอง แต่ก็แก้ไม่ได้ เรื่องจุกจิกหรืองานชิ้นใหญ่ๆก็ขี้เกียจทำ ผัดวันประกันพรุ่งได้ตลอดเวลา แล้วก็มาเคลียทุกอย่างในวินาทีสุดท้าย

3 ทริคง่ายๆ บอกลาปวดบ่า ไหล่หลัง ไปตลอดกาล

ปวดบ่า ปวดไหล่ ปวดหลัง ทำงานไม่มีสมาธิ มาดู 3 ทริคที่จะช่วยลดอาการ ให้วางแขนได้สบายขึ้น บอกลาอาการปวดไปตลอดกาล จะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า