เฟอร์นิเจอร์ สำนักงาน Chatty Booth

WORKSCAPE
Acustic Cubicle Pod

New way new working lifestyle.
ทางเลือกที่ลงตัวของการทำงานรูปแบบใหม่

Product Recommendations

Highlight
product

Product

Project Reference

Executive

Desk

Training

Conference

Our Customer

Workscape ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย เฟอร์นิเจอร์ สำนักงาน พร้อมบริการ ออกแบบสำนักงาน สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ให้ Workplace lifestyle ของคุณ

กำลังมองหา เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ดีไซน์ทันสมัย พร้อมฟังก์ชั่นใช้งานลงตัว?

นอกจากประโยชน์หลักโดยตรงของ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานแต่ละประเภทที่ช่วยอำนวยความสะดวก สนับสนุนด้านการทำงานของเราแล้ว เฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้นยังเป็นส่วนประกอบสำคัญในด้านการออกแบบตกแต่งภายในสำนักงานอีกด้วย แต่จะเลือกเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้อย่างไรให้สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นด้านการใช้งาน หรือรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ลงตัวเหมาะสมกับองค์กร ที่ Workscape เราคือผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่นทันสมัยและฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ช่วยสร้างบรรยากาศการทำงาน สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกออฟฟิศสำนักงานยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

การออกแบบตกแต่งสำนักงาน เป็นส่วนสำคัญที่สามารถสะท้อนภาพลักษณ์ และสร้างเอกลักษณ์ขององค์กรได้เป็นอย่างดี ความใส่ใจในรายละเอียดการเลือกใช้ เฟอร์นิเจอร์ สำนักงาน ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ทำงาน, โต๊ะทำงานผู้บริหาร, เก้าอี้ผู้บริหาร, โซฟาสำนักงาน, โต๊ะปรับระดับ, โต๊ะประชุม หรือแม้กระทั่งตู้เหล็กเก็บเอกสาร หรือล็อคเกอร์เหล็กก็ช่วยสร้างบรรยากาศในการทำงาน ส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานในองค์กรได้

ตกแต่ง ออกแบบสำนักงาน ยุคใหม่ ต้องเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน จาก Workscape

เพราะ Workscapeเข้าใจความสำคัญในจุดนี้เป็นอย่างดี เราจึงได้ทำการพัฒนา ออกแบบสร้างสรรค์ ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้า เฟอร์นิเจอร์ สำนักงาน พร้อมอุปกรณ์สำนักงานหลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับครอบคลุมทุกความต้องการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด สินค้าของเรามีดีไซน์ที่โดดเด่น ทันสมัย ทุกชิ้นถูกผลิตขึ้นมาด้วยวัสดุคุณภาพดี จึงมีความแข็งแรง ทนทาน ได้มาตรฐาน พร้อมตอบโจทย์การใช้งานภายในสำนักงานอย่างได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นอกจากนั้นที่เรายังมีบริการออกแบบสำนักงานให้กับหน่วยงานองค์กรต่าง ๆ อีกด้วยเราจะเป็นผู้ช่วยเนรมิตสำนักงานของคุณให้ดูสวยงามเหมาะสำหรับการทำงาน สร้างภาพลักษณ์ให้องค์กร มีเอกลักษณ์ ตรงตามความต้องการมากที่สุด ทีมงานของเราทุกคนมีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญในด้านนี้เป็นอย่างดี เราจึงกล้าการันตีได้ว่า Workscape พร้อมดูแลในเรื่องเฟอร์นิเจอร์สำนักงานและการออกแบบสำนักงานอย่างครบวงจร

ติดต่อเรา เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

Contact Us

51 Moo 5 Bangkruai-Sainoi Rd.,Bangsithong. Bang Kruai, Nonthaburi 11130 info@workscape.co.th  |  Tel: 02-886-3356 ,

  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
 

Address

51 Moo 5 Bangkruai-Sainoi Rd.,Bangsithong. Bang Kruai, Nonthaburi 11130

Tel: 02-886-3356

Get Special Deals & Offers

  • Workscape
  • Black YouTube Icon
  • Black Facebook Icon

©2019 by Workscape Co.,Ltd.