Workscape คว้า 2 รางวัล THAILAND TOP SME AWARDS 2021

Workscape บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายเก้าอี้และโต๊ะสุขภาพเจ้าแรกในประเทศไทย คว้า 2 รางวัลสุดยอด SME แห่งปี 2021 แสดงถึงความสำเร็จครั้งใหญ่

บริษัท เวิร์คสเคพ จำกัด นำโดย นายนพดล ตั้งเผ่าศักดิ์ และนางสาวพิมพ์รัตน์ ตั้งเผ่าศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ และคณะผู้บริหาร เข้ารับ 2 รางวัลสุดยอด SME แห่งปี 2021 จากงานประกาศรางวัล THAILAND TOP SME AWARDS 2021 จัดขึ้นโดยนิตยสาร BUSINESS+ โดยบริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยและธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล รัชดา

 

โดยงาน Thailand Top SME Awards 2021 ในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 ภายใต้แนวคิด “Challenging to the resilience of the Business เป็นการท้าทายธุรกิจ ด้วยวิธีคิดที่ยืดหยุ่น เพื่อหวังกระตุ้นผู้ประกอบการSME พร้อมรับมือสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง โดยรางวัลนี้จะมอบให้แก่ผู้ประกอบการที่สามารถปรับให้เข้ากับเศรษกิจยุค New Normal

Workscape คิดค้นนวัตกรรมเพื่อสุขภาพของประชาชนชาวไทย
เราได้รับรางวัล “BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2021” กลุ่มของใช้ในครัวเรือนและสำนักงานยอดเยี่ยมแห่งปี โดยผลโหวตจากประชาชนทั่วประเทศผ่านทางสื่อออนไลน์ ของนิตยสาร Business+ โดยบริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ที่ร่วมมือกับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ตอกย้ำถึงความน่าเชื่อถือจากผู้บริโภค ว่า Workscape ได้มอบสิ่งที่ดีที่สุดต่อลูกค้าทุกท่าน และประสบการณ์ในวงการเฟอร์นิเจอร์ ที่สะสมมานานนับ 50 ปี

อีกทั้งทางบริษัทฯ ได้รับรางวัล THAILAND TOP SME AWARDS 2021 สาขา “อุตสาหกรรมการผลิตยอดเยี่ยมแห่งปี” มอบโดยนิตยสาร BUSINESS+ โดยบริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และ ธนาคารพัฒนาวิสหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (รพว.)

กว่าประสบการณ์ในวงการเฟอร์นิเจอร์มากกว่า 50 ปีของบริษัท workscape
เรามุ่งเน้นผลิตสินค้าที่ดีที่สุดจากโรงงานของเราเอง
เพื่อส่งมอบสินค้าส่งเสริมสุขภาพ และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน รวมถึงดีไซน์ที่สวยงาม เหมาะกับสภาพแวดล้อมในการทำงาน

เราจะไม่หยุดพัฒนา เพื่อลูกค้าของเราทุกท่าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า